Fred Wright

Fred Wright ยกย่อง Gino Mader

Fred Wright นักบิดทีมชาติอังกฤษกล่าวแสดงความไว้อาลัยต่อเพื่อนร่วมทีมผู้ล่วงลับ Gino Mader

Fred Wright หลังจากคว้าแชมป์ British National Road Championship เป็นครั้งแรกไรท์ วัย 24 ปี โจมตีช้าในการแข่งขัน 189 กม. และชี้ไปที่ท้องฟ้าทั้งน้ำตาขณะที่เขาข้ามเส้น“ฉันกำลังแข่งกับเขาอยู่ในใจ” ไรท์กล่าวถึงเพื่อนร่วมทีมของบาห์เรน Victorious Mader ซึ่งเสียชีวิตหลังจากเกิดอุบัติเหตุที่ Tour de Suisse เมื่อต้นเดือนนี้Pfeiffer Georgi ของอังกฤษคว้าแชมป์หญิงเป็นครั้งที่สอง“มีอารมณ์ร่วมมากมาย” ไรท์

ซึ่งเข้าเส้นชัยนำหน้าเพื่อนร่วมชาติอย่างเจมส์ น็อกซ์ และสตีเฟน วิลเลียมส์ จากเวลส์

สำหรับชัยชนะอาชีพครั้งแรกของเขากล่าว”ฉันกำลังคิดอยู่หลายสิ่งหลายอย่างฉันแค่อยากจะสนุกกับวันนี้เพราะนั่นคือสิ่งที่เกี่ยวกับการแข่งจักรยาน ฉันไม่สามารถหยุดอารมณ์ได้”[Gino] จะเชื่อในตัวฉันในวันนี้ มากกว่าที่ฉันจะเชื่อในตัวเอง”‘มันยังจมไม่ลง’จอร์จี แชมป์ 2 สมัยในการแข่งขันประเภทหญิง Georgi วัย 22 ปี ผู้ชนะในปี 2021 และจบอันดับสองรองจาก Alice Towers ในปี 2022 ได้เริ่มต้นขึ้นในช่วงสุดท้ายเพื่อปีนข้ามเส้นหลังจากเหน็ดเหนื่อย 132 กม. เพื่อคว้าชัยชนะครั้งที่สามของปี Georgi ผู้ขับขี่ทีม TSM กล่าวว่า: “มันพิเศษมาก” มันยังไม่จมลงหลังจากที่ฉันได้รับเสื้อในลินคอล์น [ในปี 2021] ฉันอยากได้มันคืนมากเพราะมันเป็นเกียรติและทำให้ฉันมั่นใจมาก ใน peloton หันขึ้นด้วยแถบเกี่ยวกับกลยุทธ์การแข่งขันของเธอ เธอกล่าวเสริมว่า: “มันไม่เป็นที่รู้จักเลยสักนิดเพราะสนามนี้ยากมาก ฉันไม่แน่ใจว่ามันจะยากเกินไปสำหรับประเภทนักขี่ของฉันหรือไม่ และฉันก็แค่อยากเข้าร่วมด้วย”ฉันใช้ความมั่นใจเล็กน้อยจากชัยชนะของลินคอล์น และต้องการทดสอบน้ำด้วยการวิ่งหนึ่งรอบ ฉันแข็งแรง ดังนั้นฉันคิดว่าฉันสามารถปีนขึ้นไปได้อย่างเต็มกำลัง“ฉันไม่ได้คาดหวังว่าจะชนะลินคอล์นและไม่มีใครคาดคิดว่าฉันจะชนะ ปีที่แล้วฉันรู้สึกกดดันมากในการป้องกันแชมป์ และปีนี้ฉันกระหายชัยชนะมาก ฉันจดจ่อกับการแข่งขันมานานแล้ว ฉันมีความสุขมากที่สามารถดึงมันออกมาได้”ไรท์ตั้งเป้าที่จะชนะเวทีทัวร์

Fred Wright

จากชัยชนะของเขา ไรท์กล่าวเสริมว่า: “มันให้ความรู้สึกเหมือนผ่านมานานแล้ว”มันเป็นการแข่งขันที่ท้าทายความสามารถมาก

แต่ก็เหมาะกับฉันจริงๆ ฉันเห็นโอกาสของฉันในการปีนครั้งที่สองถึงครั้งสุดท้าย และฉันรู้ว่าฉันจะเร็วกว่าพวกเขาสองคน (น็อกซ์และวิลเลียมส์) ถ้าฉันออกไปคนเดียว”รายการต่อไปสำหรับไรท์คือการแข่งขันตูร์เดอฟรองซ์กับทีมบาห์เรนวิคทอเรียสตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคมถึง 23 กรกฎาคม และเขากล่าวว่า: “การเข้าร่วมทัวร์ บางทีฉันอาจจะถูกทำเครื่องหมายด้วยเสื้อลายทางมากกว่า แต่ฉันจะยิง เพื่อชัยชนะบนเวที”Geraint Thomas ชาวเวลส์ซึ่งเข้าเส้นชัยเป็นอันดับสองในรายการ Giro d’Italia ของเดือนพฤษภาคม ถูกเรียกตัวเป็นชื่อใหญ่ในประเภทชาย แต่นักบิด Ineos Grenadiers ยืนยันผ่านพอดแคสต์ ‘Watts Occurring’ ว่าเขากำลังจะข้ามการแข่งขันโทมัสกล่าวว่าจุดสนใจของเขาคือ Vuelta a Espana ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 สิงหาคมถึง 17 กันยายนKieran Reilly คว้าเหรียญทองแรกของ Team GB ในเกม European Games ด้วยชัยชนะในสวนสาธารณะ BMX ฟรีสไตล์ชาย ขณะที่ Declan Brooks คว้าเหรียญทองแดงReilly วัย 21 ปี ทำคะแนนได้ 92.33 คะแนนจากการวิ่งครั้งที่สองอันน่าทึ่งของเขา โดยขึ้นนำด้วยคะแนน 88.96 ในการออกนอกบ้านครั้งแรกบรู๊คส์เพื่อนร่วมทีมชาวอังกฤษมองหาเหรียญเงินด้วยคะแนนรอบแรก 87.40อย่างไรก็ตาม Anthony Jeanjean ของฝรั่งเศสปฏิเสธอังกฤษ 1-2 ด้วยการแข่งขันรอบสุดท้ายที่โปแลนด์Reilly ที่เกิดในนิวคาสเซิลต้องหาเงินตามหลัง Jeanjean วัย 25 ปีในการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปเมื่อปีที่แล้วที่มิวนิคแต่ Reilly ซึ่งเป็นเจ้าของ ‘Triple Flair’ คนแรกของโลกในปี 2022 จะไม่ถูกปฏิเสธในวันพฤหัสบดีที่ Krzeszowice BMX Parkการแสดงที่เต็มไปด้วยเล่ห์เหลี่ยมอันยอดเยี่ยมทำให้เขากลายเป็นนักบิดชายคนแรกที่คว้าเหรียญทอง BMX ฟรีสไตล์พาร์กสำหรับทีม GB

“นี่เป็นเป้าหมายของปีที่แล้ว สวยมาก” ไรล์ลีกล่าว “ฉันไล่ล่าสิ่งนี้ด้วยการล้างแค้นในปีที่ผ่านมาเพื่อให้หมดลงซึ่งงานนี้ได้ 100%

“ผมต้องการที่จะดำเนินเส้นทางนี้ต่อไป มุ่งมั่นเพื่อชัยชนะ มุ่งสู่งานใหญ่เหล่านี้ต่อไป และผ่านเข้ารอบสำหรับปารีส และเมื่อเราไปถึงที่นั่น จะกลับมาเป็นจ่าฝูงอีกครั้ง”Jeanjean กระโจนจากที่แล้วไปคว้าเหรียญเงิน โดยทิ้ง Brooks ผู้ชนะเลิศเหรียญทองแดงโอลิมปิกไปอยู่ที่ 3 ด้วยคะแนน 90.80 ในอันดับที่สองในรอบชิงชนะเลิศหญิง Briton Holly Pipe วัย 19 ปีจบอันดับที่แปดด้วยคะแนน 55.66 คะแนนSasha Pardoe เพื่อนร่วมทีมของเธอไม่ได้ลงเป็นตัวจริงในรอบชิงชนะเลิศหลังจากได้รับบาดเจ็บระหว่างการฝึกซ้อม ขณะที่ Charlotte Worthington แชมป์โอลิมปิกเลือกที่จะถอนตัวก่อนการแข่งขันเพื่อมุ่งเน้นไปที่เกม Paris 2024European Games เปิดโอกาสให้นักปั่น BMX ​​และจักรยานเสือภูเขาของสหราชอาณาจักรได้รับคะแนนสะสมสำหรับรอบคัดเลือก Paris 2024Marlen Reusser นักบิดทีม SD Worx ชนะการแข่งขัน Tour de Suisse Women’s รุ่นที่สามรอยเซอร์ของสวิตเซอร์แลนด์เข้าเส้นชัยก่อนเพื่อนร่วมทีมเดมี โวลเลอริงจากเนเธอร์แลนด์ 1 นาที 2 วินาทีในอันดับรวม“ฉันได้รับการสนับสนุนที่ดีจากเดมี” รอยเซอร์กล่าว“และในช่วง 30 กิโลเมตรสุดท้าย มันก็แค่ก้มหน้าลงและเหยียบคันเร่งจนสุด ผมยังไม่อยากเชื่อเลยว่ามันได้ผลจริง ๆ”แชมป์ไทม์ไทรอัลของยุโรปกล่าวเสริมว่า: “ฉันจัดอันดับการชนะครั้งนี้ให้สูงรองจากชัยชนะอื่นๆ ทั้งหมด ฉันยังบอกไม่ได้ว่าที่ไหน แต่เป็นเรื่องที่ดีมาก”การแข่งขันสี่เวทีในสวิตเซอร์แลนด์จบลงที่ Ebnat-Kappel และ Reusser เป็นผู้ชนะชาวสวิสคนแรกNiamh Fisher-Black จากนิวซีแลนด์ชนะสเตจสุดท้าย คว้าชัยชนะสเตจ World Tour ครั้งแรกเมื่ออายุ 22 ปีฟิชเชอร์-แบล็กทำคะแนนนำหน้าคาตาร์ซีนา นีเวียโดมาของโปแลนด์เพียงเสี้ยววินาที

ทัวร์บริเตนปีนี้จะสิ้นสุดที่เมืองคาร์ฟิลลีเมื่อเป็นเจ้าภาพสเตจที่แปดในวันอาทิตย์ที่ 10 กันยายน

เมืองของเวลส์เข้าร่วมทัวร์ครั้งล่าสุดเมื่อทศวรรษที่แล้ว เมื่อมีผู้ชมประมาณ10,000คนเรียงรายอยู่บนภูเขาคาร์ฟิลลีผู้จัดงานกล่าวสเตจที่แปดจะเริ่มใน Margam Country Park ใกล้กับพอร์ตทัลบอต ก่อนขึ้นเขาคาร์ฟิลลีสองครั้งและสิ้นสุดที่ใจกลางเมืองเป็นไปตามข้อตกลงสี่ปีระหว่างผู้จัดการแข่งขันและรัฐบาลเวลส์ข้อตกลงนี้จะทำให้เวลส์เป็นเจ้าภาพการแข่งขัน Grand Departหรือการจบการแข่งขันของTourหรือการแข่งขันน้องสาวอย่าง Women’s Tour ในอีกหลายปีข้างหน้าจนถึงปี 2026นี่จะเป็นครั้งที่สี่ที่ทัวร์สเตจเสร็จสิ้นในCaerphillySean Morgan หัวหน้าสภาCaerphillyล่าวว่า”ฉากหลังอันงดงามของปราสาท Caerphilly จะสร้างบรรยากาศที่ตื่นตาตื่นใจเมื่อนักปั่นข้ามเส้นชัยโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากต่อสู้กับการปีนเขาCaerphilly ที่ทรหดเร็กซ์แฮมจะจัดเวทีทัวร์ออฟบริเตน”ฉันแน่ใจว่าผู้อยู่อาศัยและธุรกิจจะเข้าร่วมกับฉันเพื่อต้อนรับงานนี้ซึ่งจะช่วยให้Caerphillyอยู่บนแผนที่สำหรับผู้ชมต่างประเทศ”คาดว่าผู้ชมมากกว่าหนึ่งล้านคนจะเข้าแถวตามเส้นทางของทัวร์ปีนี้ที่เริ่มต้นในมหานครแมนเชสเตอร์ในวันอาทิตย์ที่ 3 กันยายน

ก่อนไปเยือนทางตอนเหนือของเวลส์ ยอร์กเชียร์ นอตทิงแฮมเชียร์ ซัฟโฟล์ค และเอสเซ็กซ์ผู้จัดการแข่งขันกล่าวว่ารายละเอียดเพิ่มเติม รวมถึงเส้นทางเวทีและทีมแข่งขันทั้งหมดจะมีการประกาศในสัปดาห์ต่อๆ ไปMick Bennett ผู้อำนวยการการแข่งขันกล่าวว่า “ร่วมกับรัฐบาลเวลส์ เราต้องการออกแบบเวทีที่จะรวมละครกีฬาเข้ากับการเยี่ยมชมพื้นที่ใหม่ของประเทศสำหรับ Tour of Britain และแน่นอนว่ารวมถึงการปีนเขาที่มีชื่อเสียงทางตอนใต้ของเวลส์ สำหรับ

ติดตามบทความใหม่ๆเพิ่มเติม vitro4u.com สนับสนุนโดย ufabet369.net

อ้างอิง : https://www.bbc.com/sport/cycling/66013842

https://www.bbc.com/sport/cycling/65989963

Releated